Video ôn thi THPT quốc gia: Phương pháp cân bằng hệ số

0
1105
Загрузка...
Загрузка...

Nhằm giúp thí sinh làm tốt bài thi môn Toán cho kỳ thi năm 2016, Thầy giáo Trần Phươn hướng dẫn các em học sinh ôn thi THPT Quốc Gia bài giảng “Phương pháp cân bằng hệ số” của thầy giáo Trần Phương. Thầy Trần Phương được đánh giá là một trong những chuyên gia hàng đầu sáng tạo về phương pháp và các kỹ thuật chứng minh Bất đẳng thức tại Việt Nam.

Bài giảng cung cấp Phương pháp cân bằng hệ số là 1 trong những kĩ thuật hay về bất đẳng thức AM -GM giải các bài toán về chứng minh bất đẳng thức hay tìm Min – Max, đặc biệt là các bài toán với hàm không đối xứng, có điểm rơi lệch không bằng nhau.

on-thi-thpt-quoc-gia-phuong-phap-can-bang-he-so

Thầy giáo Trần Phương là tác giả của 22 đầu sách cho học sinh THPT và học sinh giỏi thi quốc gia, quốc tế. Đặc biệt, với cuốn sách “Những viên kim cương trong bất đẳng thức toán học” dày hơn 1000 trang thầy được đánh giá là một trong những chuyên gia hàng đầu sáng tạo về phương pháp và các kỹ thuật chứng minh Bất đẳng thức tại Việt Nam. Bản tóm tắt của cuốn sách đã được trao tặng cho 95 đoàn thi Toán Quốc tế IMO lần thứ 48 tại Việt Nam (2007).

Thầy giáo Trần Phương được nhiều học sinh quý mến bởi phong cách dạy học rất riêng và có hiệu quả. Thầy thường dạy nhanh, các bài giảng cô đọng, súc tích và thích hợp với các bạn học sinh khá, giỏi. Trong mỗi bài giảng của thầy, lượng kiến thức được cung cấp khá lớn và đặc biệt là có sự bổ sung nhiều dạng bài tập phong phú với mức độ khó chiếm tỷ lệ cao.

Dưới đây là bài giảng của thầy Trần Phương về “Phương pháp cân bằng hệ số”:

Загрузка...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here