Đáp án+Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Toán tỉnh Hà Tĩnh năm 2017

Chỉ còn mấy tháng nữa là kì thi vào lớp 10 sẽ diễn ra rồi, onthitot sẽ tổng hợp đề thi các môn vào lớp 10 các năm trước để các bạn có nhu cầu tham khảo, sau đây là  Đáp án+đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Toán tỉnh Hà Tĩnh năm 2017,các bạn tham khảo nhé

Đề Thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Toán tỉnh Hà Tĩnh năm 2017

 

Đáp án  Đáp án tuyển sinh vào lớp 10 môn Toán tỉnh Hà Tĩnh năm 2017

Trên đây là đáp án đề thi vào lớp 10 môn toán tỉnh Hà Tỉnh năm 2017, các bạn tham khảo nhé.

Một vài lưu ý đối với Đề thi + Đáp án tuyển sinh vào lớp 10 môn Toán tỉnh Hà Tĩnh năm 2017

Trên đây là Đề thi + Đáp án tuyển sinh vào lớp 10 môn Toán tỉnh Hà Tĩnh năm 2017 đáp án được tổng hợp và được đánh giá là đáp án chuẩn cùng với cách làm hay nhất. Đối với Đề thi + Đáp án tuyển sinh vào lớp 10 môn Toán tỉnh Hà Tĩnh năm 2016 nói riêng hay bất cứ đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Toán nói chung các bạn cần ghi nhớ một số điều sau để có kết quả tốt.
– Nghiêm túc làm thử: Hãy tự bấm giờ, tự làm bài và trình bày như lúc đi thi thật sau đó mới đối chiếu đáp án để biết lực học của mình đến đâu.
– Luôn nhớ đặt điều kiện xác định cho bài tập: đây là điều không thể quên nếu muốn làm tốt đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Toán tỉnh Hà Tĩnh năm 2017 hay bất cứ đề thi thử môn toán vào lớp 10 khác. Thiếu điều kiện gần như là mấy ” mũi nhọn” của cả bài rồi.
– Viết giả thiết kết luận cho bài tập hình học đây là bước để tóm tắt đề, tránh nhầm đề. Tốt nhất bạn nên cho phần này vào vì tùy vào từng cách chấm của thầy cô nếu thiếu có thể sẽ bị trừ điểm.
– Làm từ trên xuống dưới và làm từ dễ đến khó: Khi bắt tay vào làm cứ làm theo thứ tự từ câu 1 đến câu 5, bài nào có khả năng giải được thì làm luôn, còn nếu chưa làm được thì bỏ qua, sau khi làm hết bài dễ mới quay lại bài khó.
– Luôn giành thời gian để soát lại bài, nếu không soát lại đến lúc phát hiện ra lỗi mà tới lúc nộp bài cũng không kịp để sửa lại.

Trên đây là Đề thi + Đáp án tuyển sinh vào lớp 10 môn Toán tỉnh Hà Tĩnh năm 2016 cùng với một số lưu ý giúp bạn có thể làm tốt đề thi. Hãy ôn tập theo đề thật nhiều, không chỉ đề thi năm 2017 mà còn đề thi của rất nhiều các năm khác nữa. Chúc các bạn học tốt!

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *